Chủ đầu tư xem dự án là "con cưng"

Dành hết tâm huyết cho The Pegasuite - dự án khu phức hợp đầu tiên của mình, Công ty CP Đầu tư Phương Việt (PVInvest) mong muốn tất cả cư dân hài lòng khi về sống ở đây.

Hôm nay (31-5), dự án khu phức hợp The Pegasuite do Công ty CP Đầu tư Phương Việt (PVInvest) triển khai chính thức cất nóc, sớm hơn kế hoạch đặt ra. Điều này làm gia tăng niềm tin, tạo uy tín của chủ đầu tư với hơn 1.000 khách hàng đã mua căn hộ tại đây. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào đầu năm 2019.

Quan tâm từng chi tiết

Tọa lạc trên cung đường sầm uất Tạ Quang Bửu, quận 8, TP HCM, khu phức hợp The Pegasuite được triển khai trên diện tích 2,14 ha gồm 69 căn nhà phố thương mại (đã được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng từ cuối năm 2017) và khu căn hộ 37 tầng với 1.150 căn hộ, 16 căn shophouse, 100 căn officetel.

Nắm bắt được nhu cầu cần nơi an cư nhưng khả năng tài chính có hạn của nhiều người, chủ đầu tư PVInvest đã thiết kế căn hộ chủ yếu rộng vừa phải, từ 57-75 m2... Đó cũng là lý do khiến dự án hấp thu rất tốt chỉ sau thời gian ngắn công bố ra thị trường.

Dự án khu phức hợp The Pegasuite

Là dự án đầu tiên, chủ đầu tư đã chăm chút kỹ cho The Pegasuite từ thiết kế hài hòa đến gia tăng các tiện ích để cư dân hài lòng nhất khi nhận nhà. Ngoài trường học, y tế nội khu, công viên, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng…, chủ đầu tư còn xây dựng tầng hầm đậu xe ôtô, xe máy. Đáng chú ý là hồ bơi tràn tại tầng 6 dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao, hay khu sân vườn trên cao tại tầng 35, khu vui chơi trẻ em ngoài trời,... đều được chăm chút từng chi tiết.

Theo chủ đầu tư, nhìn từ trên cao, 3 block căn hộ sẽ kết hợp thành hình chữ thượng, có ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho cư dân sống tại đây.

Quan trọng hơn, để bảo đảm an toàn cho cư dân, ngoài việc phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà cung cấp để tối ưu hóa các tiện ích bên trong tòa nhà như lối thoát hiểm, số lượng cầu thang thoát hiểm, vị trí các phòng kỹ thuật vận hành điều khiển hệ thống PCCC bên trong tòa nhà, mới đây, PVInvest còn chủ động chi thêm kinh phí để lắp đặt hệ thống tích hợp báo cháy đến điện thoại của từng căn hộ (door phone); trang bị thêm thiết bị tự động báo cháy bằng hệ thống audio door phone, hệ thống quả cầu chữa cháy tự động được treo trên tầng các khu vực đậu xe... Các hệ thống này hoạt động độc lập, không phụ thuộc các hệ thống chữa cháy khác.

Tự hào về chất lượng

Đại diện chủ đầu tư dự án The Pegasuite cam kết khi xác định thực hiện dự án là phải làm từ tốt đến tốt hơn, tốt nhất so với những gì đã hứa với khách hàng, không vì lợi ích trước mắt mà quên trách nhiệm, bỏ qua quyền lợi của khách hàng.

Với tư cách là đơn vị thi công, ông Lê Miên Thụy - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons, thành viên Tập đoàn Coteccons - khẳng định Ricons thật sự an tâm và hãnh diện khi hợp tác với PVInvest. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tâm của chủ đầu tư trong suốt quá trình phát triển dự án đã làm cho Ricons quyết tâm hơn trong việc triển khai tốt các hạng mục nhằm bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Ông Lê Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT PVInvest, cho rằng để đưa dự án cán đích đúng hẹn, PVInvest đã phối hợp với các nhà thầu đẩy mạnh công tác xây dựng, thi công ngày đêm. Công ty cũng hy vọng dự án sẽ mang đến khái niệm hoàn toàn mới về một môi trường sống hiện đại cho cư dân ở khu vực quận 8. "Hơn 10 năm ấp ủ, giấc mơ của chúng tôi đã thành hiện thực, biến bãi lau sậy ngày nào thành chốn an cư của hơn 1.000 hộ dân trong thời gian tới. Qua đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa The Pegasuite, tới chính quyền địa phương và các đối tác đã đồng hành với PVInvest trong thời gian qua" - ông Tuấn nói. 

(Trích nguồn : theo Sơn Nhung báo Người lao động)