Tổng quan

Với khát vọng tiên phong cùng tầm nhìn dài hạn toàn bộ tập thể PVInvest đã không ngừng cố gắng để trở thành một nhà đầu tư lớn, uy tín trong thị trường bất động sản Việt Nam.
Trong suốt chặng đường phát triển, PVInvest đã không ngừng cố gắng vì cộng đồng, mang đến cuộc sống tiện nghi, kinh doanh thượng phát cho khách hàng và đối tác.

Hoạt động:

Hiện nay, PVInvest là một trong những doanh nghiệp lớn, hoạt động trên các lĩnh vực: xây dựng, thiết kế, triển khai các dự án nhà phố thương mại, căn hộ cao cấp, nhà biệt thự, liền kề, căn hộ giá rẻ với quy mô rất lớn và tiện ích vượt trội. Điển hình nhất là dự án The Pegasuite với căn hộ cao cấp thuộc trung tâm quận 8, được khách hàng đánh giá rất cao.

 

Đối tác chiến lược

Sự chuyên nghiệp thể hiện ngay từ khâu lựa chọn đối tác. Điều này hoàn toàn đúng khi nhắc đến PVInvest.

Với kim chỉ nam “Uy tín – Chất lượng – Tiến bộ”, PVInvest luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của khách hàng và đối tác, đồng thời xây dựng uy tín của mình thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp để mang lại cuộc sống tiện nghi cho khách hàng.
Chính sự đóng góp này đã góp phần nâng cao uy tín của công ty trong thị trường bất động sản Việt Nam và phát triển nhanh chóng trên thế giới.